Bí quyết SEO web lên top Google hiệu quả 2021 (Khóa học miễn phí)

Hướng dẫn cách SEO web theo từ khóa lên top Google nhanh nhất là một trong những chủ đề đang rất hot trong làng Digital Marketing. Không phải ai cũng biết cách làm SEO web lên top 1 Google một cách hiệu quả nhất. Nếu Bạn mới được biết về Digital Marketing hay Online Marketing? Bạn đang bắt đầu học những kiến thức cơ bản về Digital Marketing nói chung và SEO từ khóa website nói riêng? Tại đây Kinh Doanh Thần Tốc cung cấp cho bạn khóa học SEO website miễn phí để giúp bạn có thể tiếp cận được với những công nghệ Marketing mới thời 4.0. Ở khóa học này bạn sẽ được học cách tối ưu hóa vị trí SEO website lên top Google sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể chi phí cũng như tăng mức hiệu quả tiếp cận khách hàng lên cao.

Hướng dẫn cách SEO web lên top Google nhanh nhất 2019 (Học SEO miễn phí)

Bạn sẽ được học từ cở bản đến nâng cao, dẫn dắt từ những vấn đề kỹ thuật đến những vấn đề quản lý, sau khi học sẽ biết được cách SEO là làm gì? Quy trình như thế nào?….. Giúp bạn không chỉ biết cách làm SEO mà còn hiểu được bản chất của nó trong một doanh nghiệp và SEO có ý nghĩa thực sự như thế nào đối với một doanh nghiệp. Nếu công ty của bạn chưa có đội ngủ để làm SEO, thì KDTT sẽ cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp với nguồn lực giá rẻ cho bạn.

Đã thành công với nhiều dự án lớn!

Với bài 1 bạn sẽ được học về bản chất và vai trò thực sự của Quảng cáo nói chung cũng như SEO website lên top Google nói riêng. Đồng thời Quảng cáo khác mới Marketing như thế nào và nó có liên hệ gì với Marketing.

Bài 2: Lý thuyết nền tảng Marketing và ứng dụng vào SEO​

Trong bài 2 bạn sẽ quay lại kiến thức nền tảng của Marketing, quy trình Marketing và cách ứng dụng thực tiễn kiến thức của Marketing vào SEO website. Nếu bạn thực hiện đúng quy trình Marketing trong việc làm SEO website có thể giúp bạn giảm đến 50% lãng phí cho những đối tượng không phù hợp, đồng thời bạn sẽ hiểu được bản chất của các vấn đề phát sinh trong quá trình bạn thực hiện quá trình SEO website và biết cách xử lý chúng.

Bài 3: Phân tích từ khóa (nhu cầu) bằng Keyword Planner và các tool khác

Sau khi các bạn luyện xong những nền tảng lý thuyết cơ bản về Marketing. Giờ là lúc chúng ta quay lại với việc KHỞI ĐẦU THỰC CHIẾN! Bước đầu tiên là phân tích thị trường, nhu cầu (Từ khóa).

Bài này KDTT sẽ hướng dẫn bạn sủ dụng 2 công cụ mạnh mẽ nhất để có thể phân tích thị trường đầy đủ nhất đó là Keyword Planner và Keywordtool.io

Bài 4: Triển khai mô hình chiến lược STP cho bộ từ khóa

Với bài này bạn sẽ được học cách thực chiến mô hình chiến lược Marketing STP cho chính doanh nghiệp của bạn. Bước này cực kỳ quan trọng như đã trao đổi ở bài học lý thuyết số 2. Bước này nếu làm tốt, bước này sẽ giúp bạn hiểu thị trường của bạn nhất, bạn sẽ vẽ được đường đi nước bước cho từng giai đoạn…

Bài 5: Hiểu về các tiêu chí hàng đầu của Google cho việc tối ưu SEO

Chắc hẳn các bạn có rất nhiều thông tin về cách tối ưu SEO, tuy nhiên bạn cần nhận định được yếu tố nào là thiết yếu, yếu tố nào là mạnh, yếu tố nào là yếu để có thể triển khai SEO nhanh nhất và mạnh nhất.

Bài 6: Kỹ thuật tối ưu toàn diện On-page trong SEO

Tối ưu SEO Onpage là một trong những công đoạn kỳ công nhất để xậy dựng một nền tảng website mạng mẽ nhất để có thể chinh chiến với các đối thủ. Đôi lúc một số thị trường cạnh tranh vẫn còn yếu thì chỉ cần tối ưu Onpage cũng đủ để website của bạn dẫn đầu thị trường. Bài này bạn sẽ biết thêm về một số thuật ngữ mới như Snipet, Internal Link, Anchor text, Outbound link….

Bài 7: Kỹ thuật xây dựng vệ tinh (Off-page) toàn diện và mạnh mẽ nhất

Nếu tối ưu Onpage là việc thiết kế và tạo ra sản phẩm thông tin chất lượng nhất thì Offpage là việc xây dựng những kênh phân phối các sản phẩm thông tin này ra ngoài để tạo ra một hệ thống thông tin mạnh mẽ và chất lượng nhất. Ở đây sẽ có một số thuật ngữ mới như Offpage, vệ tinh, Backlink…. Đến đây dường như bạn đã gần như hoàn thiệt việc SEO của mình.

Bài 8: Anchor Text là gì? và Tầm quan trọng trong Backlink và định nghĩa link

Cũng cố lại và đi sâu hơn ở một số phần quan trọng, bài này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về việc xây dựng link. Anchor text là gì và ý nghĩa thực sự của anchor text trong việc giới thiệu thông tin.

Bài 9: Snipet - Rich Snipet - Schema

Tiếp tục đi sâu hơn về một số kỹ thuật tối ưu việc hiển thị của các sản phẩm nội dung của bạn lên công cụ tìm kiểm của Google hoặc Bing, hoặc CocCoc

Bài 10: Quy trình thực hiện SEO

Nếu như từ bài 1 đến bài 9 bạn đã nắm vững những lý thuyết, tiêu chí để có thể xây dựng hệ thống thông tin chuẩn SEO thì giờ là lúc bạn phải THỰC CHIẾN. Mặc dù từ bài 1 đến bài 9 cũng gần với quy trình, tuy nhiên để dễ dàng hơn. Kinh Doanh Thần Tốc xin đưa ra quy trình dễ làm nhất cho bạn.

Bài 11: Kiểm soát hoạt động và kết quả SEO - Xử lý lỗi và hình phạt từ Google

Kiểm soát là bước cuối cùng của một quy trình cần phải thực hiện, để đảm bảo mọi thức thực hiện đạt được những mục tiêu, tiêu chí đã đề ra từ lúc đầu. Nếu chưa đạt được cần điều chỉnh, thay đổi kế hoạch và tiếp tục cải thiện.

Bài 12: Thực chiến: Chiến lược, Quy trình, Template SEO hiệu quả 2020

1. File template Kế Hoạch, On-page và Vệ tinh trong chiến lược Thần Tốc

2. Hướng dẫn sử dụng file Kế hoạch SEO

3. Hướng dẫn sử dụng file Template On-page SEO

4. Hướng dẫn sử dụng file Vệ tinh

Bài 13: Tài liệu tự học thêm SEO chuẩn nhất 2020

Mindmap hoàn chỉnh khóa học SEO THẦN TỐC

Chúc các bạn thành công!

Comments2

Add your comment

Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540