Dịch vụ Digital Marekting Online tại Kinh Doanh Thần Tốc sẽ cung cấp bạn các giải pháp Marekting Online hiệu quả như Dịch vụ quảng cáo Google, Dịch vụ quảng cáo Facebook, Dịch vụ SEO website Uy tín, Chuyên nghiệp. Bên cạnh đó KDTT cũng cung cấp cho các khóa học, Mentor giải pháp Marketing Online cho Doanh nghiệp. Hy vọng bạn sẽ tìm được giải pháp phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn tại Kinh Doanh Thần Tốc.

Dịch vụ Marketing Online là gì?

Dịch vụ Marketing Online là một trong những xu hướng thuê ngoài Marketing Online của doanh nghiệp trên nền tảng Online. Với một số thuật ngữ Digital Marketing, Marketing Online, Internet Marketing… Trong đó đa phần các doanh nghiệp sẽ thuê các dịch vụ như chạy Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, SEO website và thiết kế Website. Đồng thời, có một số dịch vụ khác để phụ vụ trọng việc Marketing của doanh nghiệp trên nền tảng Online.

Các dịch vụ Digital Marketing Online tại KDTT

Giải pháp làm website

 • Trọn gói: Chỉ còn 5.000.000đ/((7.500.000đ)
 • Tặng tên miền .com + Hosting SSD 1 năm
 • Gia hạn Domain theo giá thị trường
 • Gia hạn Hosting 2.000.000/năm

Với giải pháp dịch vụ thiết kế website, chúng tôi cung cấp các gói từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ tốt cho các Doanh nghiệp cũng như cửa hàng từ lớn đến nhỏ. Với giải pháp cơ bản sẽ giúp các cửa hàng cũng như các doanh nghiệp nhỏ tiếp kiệm được chi phí ban đầu khi muốn đầu tư vào mảng Website. Đồng thời với giải pháp nâng cao sẽ giúp các doanh nghiệp muốn sử dụng những tính năng nâng cao hơn trên website của mình với sự chuyên nghiệp nhất. Hy vọng đây sẽ là giải pháp tốt cho bạn!

Giải pháp QC Google Ads

 • Hỗ trợ chạy thử 2 tháng đầu với phí dịch vụ 1.000.000đ/tháng
 • Tháng thứ 3 trở đi phí dịch vụ là 3.000.000đ/tháng
 • Thực hiện chuẩn triệt để mô hình chiến lượng Marketing STP vào Quảng cáo

Giải pháp QC Facebook Ads

 • Hỗ trợ chạy thử 2 tháng đầu với phí dịch vụ 1.000.000đ/tháng
 • Tháng thứ 3 trở đi phí dịch vụ là 3.000.000đ/tháng
 • Thực hiện chuẩn triệt để mô hình chiến lượng Marketing STP vào Quảng cáo

Với giải pháp dịch vụ quảng cáo Google và dịch vụ quảng cáo Facebook, chúng tôi cung cấp các gói từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ tốt cho các Doanh nghiệp cũng như cửa hàng từ lớn đến nhỏ. Với giải pháp cơ bản sẽ giúp các cửa hàng cũng như các doanh nghiệp nhỏ tiếp kiệm được chi phí ban đầu khi muốn đầu tư vào mảng quảng cáo trên Google và quảng cáo trên Facebook . Đồng thời với giải pháp nâng cao sẽ giúp các doanh nghiệp muốn sử dụng những tính năng nâng cao hơn trong việc quảng cáo trên Google và Facebook của mình với sự chuyên nghiệp nhất. Hy vọng đây sẽ là giải pháp Quảng cáo tốt cho bạn!

Giải pháp SEO website

 • Giá theo mức ngân sách khách yêu cầu sẽ có nguồn lực tương ứng. Tối thiểu 3.000.000đ/tháng để có thể vận hành cơ bản nhất.
 • Khuyến mãi chỉ còn 1.000.000đ/tháng chạy Google Search nếu hợp tác SEO

Với giải pháp dịch vụ SEO website, chúng tôi cung cấp các gói từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ tốt cho các Doanh nghiệp cũng như cửa hàng từ lớn đến nhỏ. Chỉ với mức tối thiểu 3 triệu đồng, bạn có thể có đội ngũ SEO chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, với 1 Lead là 1 chuyên viên SEO. Ngoài ra để đẩy nhanh tiến độ cho SEO bạn có thể tùy biết chi thêm ngân sách SEO và Kinh Doanh Thần Tốc sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nguồn lực SEO với công suất tương ứng. Hy vọng đây sẽ là giải pháp tốt cho bạn!

Các khóa học Mentor cho Doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp giải pháp Mentor cho doanh nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm trong việc thuê dịch vụ thay vào đó là đội ngủ của bạn sẽ tự vận hành thực hiện các giải pháp. Với các khóa học như Khóa học Marekting Online, Khóa học quảng cáo Google Ads, Khóa học quảng cáo Facebook, Khóa học SEO web… Nếu bạn đang cần giải pháp hãy liên hệ chúng tôi, đội ngũ sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.


Điền form bên dưới để đăng ký