Tài liệu, Ebook, sách tự học Marketing online chọn lọc 2020

Chỉ cần gõ từ khóa “Tài Liệu tự học Marketing Online” lên thanh công cụ tìm kiếm bạn sẽ tìm được cả ngàn kết quả từ rất nhiều nguồn khác nhau, nhưng để tìm được những giáo trình hay những quyển sách Marketing Online vừa hay vừa chuẩn thì rất khó. Marketing Online là một thế giới rộng lớn và không ngừng phát triển cùng với sự phát triển chóng mặt của cách mạng 4.0. Các công cụ Marketing Online mới sẽ dần xuất hiện, các hình thức cũ sẽ nhanh chóng bị lỗi thời. Cho nên các kiến thức cũng phải cập nhật liên tục để bắt kịp với xu hướng Marketing và hành vi của người dùng. Để giúp các bạn dễ dàng tìm hiểu về Marketing Online, Kinh doanh thần tốc đã tổng hợp Bộ tài liệu tự học Marketing chọn lọc 2020 và chia thành các công cụ khác nhau trên các nguồn khác nhau để bạn dể dàng theo dõi. 

branding-4-0
Ebook Branding 4.0 - Philip Kotler & Piyachart Isarabhakdee

Sách Branding 4.0

Philip Kotler là người được coi là cha đẻ của Marketing hiện đại. Ông có những hiểu biết rất sâu sắc về Marketing nói chung và Marketing Online nói riêng. từ thời kì sơ khai cho đến lúc thị trường chuyển mình manh mẽ dưới sự bùng nổ của thời đại 4.0.

Cuốn sách Brand 4.0 là cẩm nang không thể thiếu cho bất kì một Marketer nào cho dù có thâm niên lâu năm. Mọi nguyên lý Marketing đều có thể áp dụng cho tất cả chiến dịch Marketing từ nhỏ đến lớn.

big-data
Big Data Marketing Online - Lisa Arthur

Sách "Marketing Big Data - Marketing theo dữ liệu lớn"

“Không phải AI, không phải Internet Of Things, mà chính là Big Data và công nghệ số mới là tương lai của Công Nghiệp 4.0″. CEO của Microsoft Satya Nadella đã từng nói trong hội thảo về công nghệ 4.0.

Là một nhà quảng cáo trên các công cụ Marketing Online thì bạn phải biết về Big Data và học cách quản lí chúng bởi vì cuộc chơi hiện tại quảng cáo không còn dựa trên cảm quan của người Marketer hay ngân sách nhiều hay ít để thiết lập chiến dịch.

Mà phải sử dụng Big Data để hiểu ai là khách hàng thực sự và họ có nhu cầu như thế nào đối vớisản phẩm, quảng cáo như nào mới thu hút, …. Vì vậy mà ai nắm trong tay Big Data chất lượng sẽ làm chủ cuộc chơi.

Cuốn sách rất phù hợp với những người mới vì tác giả sử dụng các ví dụ thực tế, phi thuật ngữ, giọng văn khôi hài. Marketing – Big Data chắc chắn không làm bạn thất vọng.

tu-chien-luoc-den-thuc-thi
Digital marketing - Từ chiến lược đến thực thi - Vnalin

Sách “Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi”

 Bạn có biết hiện tại có bao nhiêu công cụ Marketing Online không? Nếu không thì cuốn sách Digital Marketing – Từ Chiến Lược Đến Thực Thi là dành cho bạn.

Cuốn sách sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về từng công cụ Digital Marketing như là Facebook Ads, Google Ads, SEO, Content, …

GAM7-Trending-xu-huong

Các Sách “GAM7 Book No.1”

Hãy tìm đọc các cuốn sách của GAM7 nếu như bạn muốn hiểu hơn về nghề Marketing và Design trong thời đại mới.

GAM7 sẽ xuất bản các cuốn sách hàng quý, hiện tại GAM7 đã ra mắt được 8 kỳ và phần lớn thường “cháy hàng” rất nhanh chỉ sau 1-2 tháng phát hành.

Các cuốn sách của GAM7 là tập hợp các bài viết mới nhất cập nhật xu hướng Marketing Online và xu hướng hành vi của người tiêu dùng cùng những chia sẻ tâm sự hay lời khuyên đến từ các tác giả là những chuyên gia uy tín trong ngành Marketing và Design như anh Jimmy Tuấn, Leo Dinh, Hồ Trung Dũng, Nguyễn Thành Long.

Sách Marketing Online chuyên môn

Content-hay-noi-thay-nuoc-bot
Content hay nói thay nước bọt - Mediaz

Sách “Content Hay Nói Thay Nước Bọt”

Những ai đã chót đam mê cái nghề Copywriter hay Content Writer thì hẳn đây là cuốn sách gối đầu không thể thiếu.

Một ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho các bạn trong hành trình khám phá ngôn từ Việt phong phú, chu du đến các miền đất sáng tạo. kiếm tìm những mảnh ghép để hoàn thiện hơn cho thế giới Content của riêng mình. 

Cuốn sách bao gồm 5 phần bắt đầu từ những câu hỏi căn bản nhất như “Content là gì?” cho đến cách viết như thế nào để chạm được vào cảm xúc của khách hàng.

Ngoài ra bạn sẽ biết rất nhiều loại content khác nhau cũng như đặc điểm của từng loại để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nghề viết và lựa chọn đúng cho tương lai của mình.

Được coi như những tấm ván chắc chắn để làm nên một con thuyền content vững chãi, sẵn sàng bước ra biển khơi sáng tạo trong tương lai, cuốn sách sẽ là người thầy, người đồng hành của bạn trong quá trình chinh chiến với nghề Content.

Facebook-Marketing-tu-A-den-Z
Facebook Marketing từ A đến Z - MediaZ

Sách “Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0”

Mỗi khi nhắc đến cụm từ “kinh doanh online” hay “mua hàng online” thì phần lớn mọi người đều nghĩ đến các hoạt động quảng cáo trên Facebook như một phản ứng tự nhiên.

Đủ để thấy tầm ảnh hưởng của quảng cáo Facebook lên các hoạt động Marketing Online, ít nhất đây là công cụ phổ biến nhất ở Việt Nam.

Cuốn sách “Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0” sẽ cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những ai muốn sử dụng Facebook như một kênh để quảng cáo và Marketing.

Bạn sẽ được khám phá thế giới Facebook đây màu sắc và vô cùng thú vị qua những trang sách được trình bày một cách logic, đúc kết nhiều năm kinh nghiệm của tác giả

Bằng các hình ảnh minh hoạ rõ ràng cụ kể kết hợp với lối dẫn dắt mạch lạc sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan lẫn chi tiết  về các hoạt động marketing cụ thể trên mạng xã hội Facebook.

google-shopping

Sách “Quảng Cáo Google Shopping”

Quảng Cáo Google Shopping được xuất hiện ở Việt Nam không lâu và đang là xu hướng quảng cáo khá hiệu quả ở Việt Nam bởi nhiều lí do như chi phí thấp do ít canh tranh, quảng cáo hiển thị ngay đầu kết quả tìm kiếm trên cả quảng cáo tìm kiếm.

Đây là thời điểm tốt cho các nhà quảng cáo sử dụng hình thức quảng cáo Google Shopping để gia tăng doanh thu cũng như kéo một lượng traffic không nhỏ vào website của mình.

Cuốn sách khá chi tiết và dễ hiểu kể cả cho người mới bắt đầu. Cho nên đừng bỏ lỡ cơ hội ứng dụng hình thức quảng cáo Google Shopping vào các chiến dịch của mình nhé.

Trên đây là những quyển sách tự học Marketing Online được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Hy vọng bạn sẽ tìm được quyển sách thích hợp cho mình.

Add your comment

Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540