Xử lý khi Không nhận được mã xác minh doanh nghiệp Google Map 2020

Trên cộng đồng seoer hiện nay có rất nhiều bạn than phiền về việc Google không gửi hoặc là rất lâu mới gửi thư mã xác minh về để đăng ký đưa doanh nghiệp lên google maps. Vì hiện tại ở Việt Nam google chỉ cho xác minh duy nhất bằng việc gửi thư mã trực tiếp về.

Xử lý khi Không nhận được mã xác minh doanh nghiệp Google Map 2020

Nguyên nhân không nhận được mã xác nhận Doanh nghiệp Google

Nguyên nhân của việc không nhận được thư là do đa số các bạn đều khai báo sai mã bưu chính, hiện tại mã bưu chính được chia nhỏ ra theo từng đoạn đường, từng tuyến phố. Do vậy các bạn thường mắc sai lầm là khai báo mã bưu chính của phường, quận hay tỉnh và thành phố.
Hướng dẫn cách lấy mã bưu chính chính xác nhất: (mình hay dùng trang này để lấy)

Mã bưu chính đăng ký Google Business (Google Map) là gì?

Mã bưu chính ở Việt Nam kể từ năm 2018 được điều chỉnh lại gồm 5 chữ số thay thế mã bưu chính cũ gồm 6 chữ số. Trong đó chữ số đầu tiên cho biết mã vùng, hai chữ số đầu tiên xác định tên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; bốn chữ số đầu xác định mã quận, huyện, và đơn vị hành chính tương đương.

Các mã bưu chính (Zip Code, Postal Code) còn quy định các bưu cục (bưu điện trung tâm). Mã dành cho bưu cục cũng gồm 5 chữ số. Hai chữ số đầu xác định tên tỉnh, thành phố. Các chữ số sau thường là 0.

Thông thường mã bưu điện chỉ có 5 số, tuy nhiên trên một số website nước ngoài yêu cầu bắt buộc nhập vào 6 chữ số như chuẩn US, bạn chỉ cần thêm một số không – 0 ở cuối là xong.

Hướng dẫn lấy mã bưu chính chính xác 2020

1. Vào địa chỉ http://www.geopostcodes.com/Vietnam

>>> Gõ tỉnh hoặc thành phố cần lấy mã tại ô Search cột bên phải, mình ví dụ là Hà Nội, rồi kích vào Hà Nội (chỗ bôi đậm)

>>> Chọn phường >> Chọn đường, ở đây mình ví dụ: Đường Cát Linh, Đống Đa

Đây là mã bưu chính của từng đoạn đường, các bạn chọn ứng với số nhà nhé!

2. Có mã bưu chính rồi, các bước tiếp theo khá đơn giản, vào địa chỉ https://business.google.com/ rồi làm theo các bước.
Chỉ cần khai báo chuẩn xác mã bưu chính và địa chỉ doanh nghiệp, trong 1-2 tuần google sẽ gửi thư về, chúc các bạn thành công!
Có gì thắc mắc inbox mình giải đáp.

Chúc các bạn thành công!

No Comments

Add your comment

Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 090 2828 540